THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Đối với nhiều người, quán cafe là một nơi để yên tĩnh để hưởng thụ ly cafe ngon, là nơi gặp gỡ bạn bè, khách hàng, cũng có thể là nơi thỏa sức sống ảo với những tấm hình đẹp. Và dù khách hàng đến với với bất kỳ một lý do nào, thì không gian quán độc đáo, ấn tượng, thu hút cũng sẽ là một điểm nhấn dẫn khách đến và cũng níu giữ khách quay lại.

Mà muốn có được điều đó thì bạn phải thật sự có sự đầu tư cẩn thận và tỉ mỉ cho khâu thiết kế nội thất quán cafe. Trước khi lên một thiết kế, bạn hãy chú ý những điểm sau để không gian quán của mình thật sự là nơi đáng đến nhé!

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe

1. Nội thất quán phải toát lên được phong cách và cá tính riêng:


 

2. Dùng bàn ghế cafe để phân chia không gian thông qua những lối đi:


3. Ánh sáng:

Nên có những khoảng không gian có được nguồn ánh sáng tự nhiên, và với những khu vực sử dụng nguồn sáng nhân tạo thì nên thiết kế sao cho ánh sáng đó mang lại sự thoải mái và ấm cúng.

4. Âm thanh:

Tùy theo từng phong cách quán sử dụng những dòng nhạc khác nhau, nhưng dù là với dòng nhạc nào thì nên sử dụng hệ thống loa chất lượng và được phân bổ một cách hợp lý để âm thanh đường đồng đều và dàn trải tất cả các nơi trong không gian quán.

5. Màu sắc:

Của quán cũng phụ thuộc chính vào phong cách nhưng nó cũng phải là một sự phối hợp ăn ý giữa màu bàn ghế, màu tường, hoa văn cũng như đồ vật trang trí.

6. Đồ vật trang trí:

Nên mang tính chất điểm xuyết và có điểm nhấn, điểm thu hút, không nên theo kiểu trưng bày quá nhiều đồ tạo ra sự ngột ngạt như đang vào trong một nhà kho vậy.

7. Đồ dùng trong quán:

Đó chính là quầy, bàn ghế, tách chén, ly… tùy vào gu của quán mà chọn những mẫu mã sao cho phù hợp

Tin tức sự kiện

Tin tức khác