Giới thiệu

     

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

      Công ty TNHH VMD Việt Nam tiền thân là Văn phòng tư vấn thiết kế VMD Decor. Do nhu cầu phát triển nên được thành lập thành Công ty TNHH VMD Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ thiết kế các công trình Kiến Trúc và các giải pháp Nội Thất tinh tế đến từng chi tiết, nhằm tối ưu hoá nhu cầu sử dụng, cũng như thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng.

     Đây không những là niềm đam mê của Kiến trúc sư, designer trong công ty mà còn là sứ mệnh của xã hội giao cho VMD với 
nhiệm vụ làm đẹp không gian sống cho con người, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển nâng cao tính chuyên nghiệp phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

   

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

      - Thiết kế kiến trúc nội thất

     - Thi công công trình Nhà ở, Văn phòng, Dịch vụ (Nhà hàng, Khách Sạn, Thời trang, Mỹ phẩm, Bar-Cafe ...) 

     Nắm bắt nhu cầu tạo lập không gian đẹp giúp người sử dụng luôn có những phút giây thoải mái sau những căng thẳng bộn bề của công việc, khi bạn về đến nhà được tận hưởng trọn vẹn không gian theo đúng sở thích riêng hay khi ở nơi làm việc mọi góc của không gian đều trở nên thân thiện, dễ chịu, hài hòa sẽ khiến bạn hăng say với công việc và bớt căng thẳng hơn.

Bên cạnh đó việc xây dựng thương hiệu, tạo phong cách điểm nhấn cho kiến trúc kinh doanh cũng là mục tiêu VMD hướng đến. Chúng tôi tự hào được chung tay cùng bạn tạo nên những không gian như vậy.


     Với đội ngũ kiến trúc sư, designer ,kỹ sư và thi công năng động, đầy ý tưởng sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, VMD quyết tâm và khẳng định sẽ tạo ra những không gian đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cho cuộc sống.

Công ty TNHH VMD Việt Nam

    Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến Công ty của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu về Kiến trúc Nội thất - Xây dựng hoặc các thông tin về dịch vụ thiết kế đầy đủ của chúng tôi. Quý khách có thể gọi cho chúng tôi 0966 610 555 hoặc email: trongviet8686@gmail.com